ẨM THỰC

VIỆT NAM - KINH ĐÔ ẨM THỰC THẾ GIỚI ?

Anh Chử Hồng Minh, sinh năm 1980 được đào tạo bài bản về “Ngành công nghiệp không khói” tại Liên bang Thụy Sĩ. Đào tạo là một chuyện, đam mê – sống chết với nghề lại là câu chuyện khác. Chử Hồng Minh – bố mẹ đều là nhà giáo - nhưng anh mê du lịch, trăn trở, sống chết với nó – hiểu và rất mê ẩm thực– sự đam mê đến lạ. Chử Hồng Minh nói ẨM THỰC và DU LỊCH gắn bó với nhau như cặp bài trùng, thúc đẩy nhau phát triển, thăng hoa. Chử Hồng Minh đang là Chủ tịch Chi hội nhà hàng Việt Nam (RAV); Chủ tịch Liên minh Hiệp hội Nhà hàng Đông Nam Á - ASEAN (ARAA); Đại sứ Hiệp hội Du lịch Ẩm thực Thế giới tại Việt Nam (WFTA); Chủ tịch Hội đồng chuyên môn TTS – GROUP.

Am_thuc_10

Lấy cảm hứng từ bông lúa, 1 trong 5 cây lương thực chính của thế giới cùng triết lý âm dương từ câu chuyện cây lúa và Văn hoá ẩm thực Việt…